Phiên bản iOS 14.4.1 vừa ra mắt để sửa lỗi bảo mật

Hướng dẫn cập nhật phiên bản iOS 14.4.1

Hiện tại, bạn có thể tải xuống bản cập nhật iOS 14.4.1 chính thức trên iPhone bằng cách truy cập tới Cài đặt > Chọn Cài đặt Chung > Cập nhật phần mềm. Nếu như bạn vẫn chưa thấy bản nâng cấp, hãy chờ thêm một lúc vì có thể Apple phải mất chút ít thời gian để gửi phiên bản đến với tất cả người dùng.

phien-ban-ios-14-4-1

Hướng dẫn cập nhật phiên bản iOS 14.4.1

Bên cạnh đó, Apple cũng đã phát hành bản cập nhật iPadOS 14.4.1 cho iPad với một số bản sửa lỗi nhỏ và cải thiện hiệu suất tương tự như iPhone.

Tập trung sửa lỗi bảo mật

Apple cho biết phiên bản iOS 14.4.1 sẽ vá những điểm yếu quan trọng trong WebKit, một thành phần của trình duyệt giúp vận hành Safari và các trình duyệt web của bên thứ 3 trên iOS.

Theo Apple, điểm yếu về bảo mật này khiến các trình duyệt web trên iPhone có thể xử lý những trang web có chứa nội dung độc hại dẫn đến chạy các đoạn mã nhị phân.

Ngoài việc sửa lỗi bảo mật trên, bản cập nhật mới của hệ điều hành iOS 14.4.1 này không mang đến bất kỳ tính năng mới gì khác.

phien-ban-ios-14-4-1-2

iOS 14.4.1 sẽ vá những điểm yếu quan trọng trong WebKit

Hiện tại, Apple cũng đang phát triển các bản beta của iOS 14.5 hứa hẹn mang đến rất nhiều tính năng mới cho người dùng. Bản cập nhật dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng 3 này, sau khi sự kiện mùa xuân của “Táo khuyết” diễn ra.

IMACPRO HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0903.073.939

Facebook: Chuyên Apple Macbook, iMac tại Tp Hồ Chí Minh

Zalo: 0903.073.939

>> Xem thêm các mẫu Macbook Pro tại đây !

>>Xem thêm các mẫu Macbook Air tại đây !

>> Xem thêm các mẫu iMac tại đây !

>> Xem thêm phụ kiện Mac tại đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.