Macbook Pro mới có thể sẽ thiết kế giống iPhone 12

MacBook Pro mới sẽ có thiết kế dạng phẳng

Theo Ming-Chi Kuo, ông cho biết dòng MacBook Pro mới sẽ có thiết kế phẳng, vuông vức giống iPhone 12 hay thậm chí là trên cả dòng iPad Pro 2018 và 2020. Ngoài ra, Apple cũng dự định là sẽ mang thiết kế phẳng lên cả dòng iMac mới chuẩn bị ra mắt trong tháng 3 này.

Với dòng MacBook Pro mới, Apple sẽ nâng cấp màn hình của phiên bản từ 13 inch hiện tại lên thành 14.1 inch, trong đó viền màn hình được thiết kế mỏng hơn nhưng vẫn giữ nguyên kích thước.

thiet-ke-macbook-pro-moi-1

MacBook Pro mới sẽ có thiết kế dạng phẳng

Điều này đã từng được Apple áp dụng trên dòng MacBook Pro 15.6 inch khi nâng cấp lên thành 16 inch. Như vậy với những ai mong chờ vào một thiết kế mới của MacBook Pro một màn hình lớn hơn thì sẽ trở thành hiện thực.

Apple sẽ “hồi sinh” cổng sạc MagSafe trên Mac

Không chỉ về thiết kế, sẽ còn có sự thay đổi lớn về các cổng kết nối. Kuo cũng dự đoán rằng Apple sẽ “hồi sinh” cổng sạc MagSafe và cả khe cắm thẻ nhớ mà trước đó đã bị Apple khai tử vào năm 2016.

Năm nay, Apple sẽ giữ lại các cổng USB-C đồng thời bổ sung thêm cổng sạc MagSafe thế hệ mới và một khe cắm thẻ nhớ SD, điều này sẽ giúp người dùng không phải bỏ thêm tiền để mua các loại HUB chuyển đổi.

thiet-ke-macbook-pro-moi-2

Apple sẽ “hồi sinh” cổng sạc MagSafe trên Mac

Ngoài ra, Apple có thể sẽ thay đổi trên các dòng MacBook mới, đó là dải Touch Bar. Theo Ming-Chi Kuo, Apple có thể sẽ ra một tuỳ chọn MacBook Pro không có Touch Bar và lại “hồi sinh” dải phím Function. Nguyên nhân được đưa ra là không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng Touch Bar và dải phím Function tiện hơn nhiều.

IMACPRO HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0903.073.939

Facebook: Chuyên Apple Macbook, iMac tại Tp Hồ Chí Minh

Zalo: 0903.073.939

>> Xem thêm các mẫu Macbook Pro tại đây !

>>Xem thêm các mẫu Macbook Air tại đây !

>> Xem thêm các mẫu iMac tại đây !

>> Xem thêm phụ kiện Mac tại đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.