Tuần trước, Jon Prosser đã rò rỉ thông tin rằng những chiếc MacBook đầy màu sắc đang được Apple sản xuất trên kênh YouTube Front Page Tech (FPT) của anh ấy. Trong tập mới nhất, cập bến vào thứ Hai ngày 10 tháng 5, anh ấy đã thêm nhiều chi tiết hơn dựa trên thông tin và hình ảnh nhận được từ các nguồn của anh ấy.

Trong tập này, Prosser chia sẻ những hình ảnh được thực hiện dựa trên thông tin anh ấy nhận được về các sản phẩm mới, để bảo vệ nguồn tin của anh ấy. Anh ấy thừa nhận rằng có rất nhiều công việc phỏng đoán liên quan đến việc xây dựng những hình ảnh này dựa trên thông tin họ có, nhưng có những đặc điểm mà họ biết chắc chắn – chẳng hạn như thực tế là viền và các phím trên bàn phím có màu trắng.

MacBook Air Blue

Prosser cũng tiết lộ rằng thông tin nhận được không khớp với sơ đồ của MacBook Pro, vì vậy anh ta tự tin rằng đây là một chiếc MacBook Air mới.

Các kết xuất hiển thị các tính năng khác nhau cho máy tính xách tay Mac mới. Prosser cho biết anh đã nhìn thấy hình ảnh về phiên bản màu xanh của MacBook mới, nhưng cũng có một chiếc màu xanh lá cây. Nguồn tin của ông nói rằng màu sắc được sử dụng trên iMac “rất gần, nếu không muốn nói là giống hệt” màu đang được sử dụng cho chiếc MacBook mới này.

MacBook Air mặt xanh

Dựa trên những hình ảnh

Apple dường như đã từ bỏ hình dạng nêm cho MacBook Air vốn là thương hiệu của MacBook Air kể từ khi nó ra mắt vào năm 2008. MacBook mới sẽ phẳng với vỏ chỉ dày hơn ổ cắm USB-C , trong đó Prosser cho biết có hai, mặc dù anh ta lưu ý rằng không rõ liệu MagSafe có quay trở lại máy tính xách tay này hay không.

Prosser nói rằng sẽ không thấy thiết kế mới này sớm nhất cho đến cuối năm nay.

IMACPRO HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0903.073.939

Facebook: Chuyên Apple Macbook, iMac tại Tp Hồ Chí Minh

Zalo: 0903.073.939

>> Xem thêm các mẫu Macbook Pro tại đây !

>>Xem thêm các mẫu Macbook Air tại đây !

>> Xem thêm các mẫu iMac tại đây !

>> Xem thêm phụ kiện Mac tại đây !