Macbook Air 2021 thật sự có 7 màu sắc như iMac M1 không?

leaker Jon Prosser đã chia chia rằng có thể phiên bản MacBook Air 2021 sẽ có 7 màu sắc giống iMac M1. Ngoài ra, giới công nghệ cũng dự đoán phiên bản máy tính sắp tới của Apple sẽ sử dụng chip M2 và trang bị màn hình Mini-LED. Hãy cùng iMacPro tìm hiểu

MacBook Air 2021 sẽ có 7 màu sắc giống iMac M1

Sau khi iMac 24 inch 2021 được ra mắt trong sự kiện Spring Loaded vừa qua với tổng cộng 7 lựa chọn màu sắc thì ngay lập tức những thông tin rò rỉ cho rằng MacBook Air năm nay cũng sẽ có 7 màu sắc tương tự như vậy.

macbook-air-2021-se-co-7-mau-sac-1

MacBook Air màu xanh biển

Thông tin này được xác nhận bởi Jon Prosser, một leaker nổi tiếng trong việc dự đoán các sản phẩm sắp ra mắt của Apple. Trước đó, những thông tin về một chiếc iMac rực rỡ đủ màu sắc cũng xuất phát từ anh chàng này.

Chip M2 siêu mạnh và màn hình mini-LED

Bên cạnh màu sắc mới, Apple cũng đang tiến hành đưa vào sản xuất hàng loạt bộ vi xử lý M2 hoàn toàn mới. Do đó, rất có thể phiên bản MacBook Air 2021 sắp sửa ra mắt cũng sẽ sở hữu luôn con chip này.

Nhà phân tích Ming Chi-kuo còn cho biết, mẫu MacBook mới này sẽ được trang bị màn hình mini-LED giống như sản phẩm iPad Pro 12,9 inch vừa được ra mắt trong sự kiện Spring Loaded tháng 4 vừa qua.

macbook-air-2021-se-co-7-mau-sac-3

MacBook Air 2021 sắp sửa ra mắt sẽ sở hữu chip M2

Mark Gurman từ tờ Bloomberg cho biết một mẫu MacBook Air sắp tới của Apple sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay. Tuy nhiên anh này lại không nhắc đến các tùy chọn màu sắc của mẫu MacBook mới này.

 

IMACPRO HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0903.073.939

Facebook: Chuyên Apple Macbook, iMac tại Tp Hồ Chí Minh

Zalo: 0903.073.939

>> Xem thêm các mẫu Macbook Pro tại đây !

>>Xem thêm các mẫu Macbook Air tại đây !

>> Xem thêm các mẫu iMac tại đây !

>> Xem thêm phụ kiện Mac tại đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.