MacBook Air 2021 sẽ được hỗ trợ công nghệ sạc MagSafe hồi sinh lại năm 2015

Theo thông tin “rò ri” mà iMac Pro được biết

MacBook Air 2021 sẽ hồi sinh công nghệ sạc MagSafe

Nguồn tin từ Bloomberg cho biết, “MacBook Air mới sẽ hồi sinh công nghệ sạc MagSafe từng bị Apple khai tử vào năm 2015, đồng thời tích hợp bộ vi xử lý Apple Silicon thế hệ mới”

Hiện tại, Apple không còn bán bất cứ chiếc MacBook nào tích hợp cổng sạc MagSafe nữa. Chiếc MacBook cuối cùng được trang bị cổng sạc này là MacBook Air 2017 và cũng đã bị Apple khai tử vào năm 2019.

MacBook Air 2021 sẽ hồi sinh công nghệ sạc MagSafe

Tuy nhiên, theo Kuo, Apple sẽ lại “hồi sinh” MagSafe để tích hợp lại lên các mẫu MacBook trong tương lai và đây sẽ là một cổng sạc độc lập so với các cổng USB-C hiện tại, tất nhiên, người dùng sẽ vẫn có thể sạc qua cổng USB-C nếu cảm thấy tiện hơn.

Thiết kế sẽ nhỏ hơn, gọn hơn

Bên cạnh đó, Apple được cho là sẽ “gọt” bớt phần viền màn hình của thiết bị, từ đó giữ nguyên kích thước màn hình 13 inch nhưng tổng thể máy sẽ nhỏ hơn, gọn hơn và nhẹ hơn.

Thiết kế sẽ nhỏ hơn, gọn hơn

NApple cũng đang cân nhắc trong việc phát triển một phiên bản màn hình lớn của MacBook Air với kích thước 15 inch, tuy nhiên đây vẫn là ý tưởng nằm trên giấy.

MacBook Air 13 inch kèm với 2 cổng USB 4

Bên cạnh sự hồi sinh của công nghệ sạc MagSafe, Bloomberg cũng tiết lộ thế hệ MacBook Air 13 inch mới sẽ đi kèm với 2 cổng USB 4 để người dùng có thể kết nối tới các thiết bị ngoại. Tuy nhiên, MacBook Air 2020 với chip M1 sẽ tiếp tục được Apple bán ra như một phiên bản MacBook “giá rẻ”.

MacBook Air 13 inch kèm với 2 cổng USB 4

Tuy nhiên, trước đó nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng đã cho biết Apple sẽ giới thiệu mẫu MacBook Air hoàn toàn mới trong năm 2022 chứ không phải trong năm 2021. Thêm vào đó, MacBook Air phiên bản mới sẽ đi kèm với công nghệ màn hình mini-LED.

IMACPRO HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0903.073.939

Facebook: Chuyên Apple Macbook, iMac tại Tp Hồ Chí Minh

Zalo: 0903.073.939

>> Xem thêm các mẫu Macbook Pro tại đây !

>>Xem thêm các mẫu Macbook Air tại đây !

>> Xem thêm các mẫu iMac tại đây !

>> Xem thêm phụ kiện Mac tại đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.