Các sản phẩm năm 2021 của apple sắp tới gồm những gì ?

Hôm nay iMacPro sẽ cho các bạn biết những sản phẩm 2021 của apple gồm những gì ?

IMac 23in (M1)

Apple bắt đầu chuyển đổi từ bộ vi xử lý của Intel sang chip Apple Silicon của riêng mình vào cuối năm 2020 với sự ra mắt của M1 MacBook Pro, M1 MacBook Air và M1 Mac mini. Cái gì tiếp theo?

iMacPro nghĩ rằng có một số máy Mac có thể sẽ sớm được cập nhật và iMacPro dự đoán rằng máy đầu tiên sẽ là iMac 21,5 inch.

Mặc dù vậy, có thể có nhiều hơn trong cửa hàng cho iMac nhỏ hơn một bộ xử lý mới. iMacPro nghe nói rằng Apple đang có kế hoạch giới thiệu một mô hình 23 inch. Nó sẽ có kích thước tương tự như mô hình 21,5 inch, nhưng màn hình lớn hơn có thể được tạo ra nhờ các viền được giảm bớt.

Hy vọng rằng chúng ta cũng sẽ thấy một sự thay đổi tương tự đối với iMac 27 inch – iMacPro muốn thấy một mô hình 30 inch.

MacBook Pro 14 inch (M1)

Giống như iMac, MacBook Pro nhỏ hơn cũng được cho là sẽ được thiết kế lại. Các báo cáo cho thấy chúng ta có thể thấy một chiếc MacBook Pro 14 inch nhờ viền mỏng hơn xung quanh màn hình.

Có vẻ như hai chiếc MacBook Pro 13 inch hiện đang cung cấp bộ vi xử lý Intel 2.0GHz sẽ là những mẫu được áp dụng phương pháp này, điều đó có nghĩa là Apple sẽ bán ba loại MacBook Pro: 13 inch, 14 inch và 16 inch.

Apple TV

Cách đây một thời gian vào ngày 1 tháng 11 năm 2019, Apple đã ra mắt dịch vụ TV + mới của mình, qua đó hãng hiện đang cung cấp một bộ sưu tập các chương trình truyền hình độc quyền với nhiều hơn thế nữa. Với sự tập trung vào truyền hình trong suốt năm 2020, iMacPro nghĩ rằng có khả năng hộp giải mã Apple TV sẽ được cải tiến – trên thực tế, thậm chí còn có tin đồn rằng một mẫu điện thoại mới đã sẵn sàng ra mắt. Nhưng không có gì xảy ra.

Có thể Apple đã ngừng ra mắt Apple TV mới do sự phức tạp của đại dịch Coronavirus: nhiều phần phim thứ hai mà công ty chắc chắn sẽ tự hào về việc tung ra dịch vụ đã bị trì hoãn do khóa máy và vấn đề quay phim. iMacPro hy vọng rằng một khi Apple có điều gì đó để nói về nó, họ cũng sẽ cho ra mắt một chiếc Apple TV mới – hy vọng là một mẫu rẻ hơn.

Apple TV

Cập nhật Pro Mac

iMacPro dự đoán rằng Apple có thể cập nhật loạt máy Mac tập trung vào chuyên nghiệp của mình vào năm 2021: iMac 27 inch, MacBook Pro 16 inch và iMac Pro. Đọc: Siêu Mac sắp ra mắt

Bản cập nhật cho mẫu MacBook Pro 16 inch, ra mắt vào tháng 11 năm 2019, đã hết hạn từ lâu. Điều này không chỉ bởi vì đã hơn một năm, mà bởi vì bộ vi xử lý đang được sử dụng giống như bộ vi xử lý mà Apple đã sử dụng trong MacBook Pro 15 inch trước đó.

Đối với Mac Pro : công việc được cho là đang được tiến hành trên Apple Silicon Mac Pro, với CPU 32 lõi và GPU lên đến 128 lõi. Nó không có khả năng xuất hiện trước năm 2022 …

WWDC sẽ là một địa điểm thích hợp cho các bản cập nhật này, có thể thấy công ty giới thiệu một phiên bản mạnh mẽ hơn của Chip M1 – và thậm chí là khả năng đồ họa tốt hơn

MacBook Pro 16 inch

IMACPRO HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0903.073.939

Facebook: Chuyên Apple Macbook, iMac tại Tp Hồ Chí Minh

Zalo: 0903.073.939

>> Xem thêm các mẫu Macbook Pro tại đây !

>>Xem thêm các mẫu Macbook Air tại đây !

>> Xem thêm các mẫu iMac tại đây !

>> Xem thêm phụ kiện Mac tại đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.