IMac mới sẽ có màn hình lớn hơn 27inch

đánh giá apple imac 2019 12

Tin tức rò rỉ của L0vetodream: 

Đã đưa ra một loạt suy đoán mới về bản cập nhật iMac sắp tới. Một dòng tweet bí ẩn xuất hiện để khẳng định rằng một trong những mẫu iMac mới của Apple sẽ có màn hình lớn hơn bất kỳ mẫu nào trong phạm vi hiện tại.

Thông qua Google Dịch, dự đoán của L0vetodream là tương đối mơ hồ: “Màn hình của iMac thực sự lớn, lớn hơn màn hình lớn nhất.” Nhưng đó vẫn là một tuyên bố lớn, và một tuyên bố đã gây ra một vụ ồn ào có thể đoán trước được.

Các tweet của L0vetodream được bảo vệ, có nghĩa là iMacPro không thể liên kết trực tiếp đến tweet được đề cập và bạn sẽ cần được chấp thuận trước khi theo dõi. Nhưng đây là những gì nó trông như thế này, trong nguyên bản tiếng Trung Quốc:

Dự đoán kích thước màn hình iMac

Người để lộ thông tin tiếp theo là ?

Với một tweet thứ hai có vẻ như cắt xén phần đầu tiên: “Ý tôi là iMac lớn hơn iPhone lớn nhất. Không sao cả. Tôi không biết tại sao các bạn lại thích diễn giải quá lời của tôi.”

Nhưng hành vi mềm yếu này – mơ hồ, đùa cợt và đi lại tức giận – là đặc điểm của nguồn này. Vào gần cuối năm ngoái, L0vetodream đã xuất hiện dự đoán rằng AirPods over-ear sẽ ra mắt đúng dịp Giáng sinh, nhưng sau đó tiếp theo là “Tôi không đề cập chính xác ‘món quà Giáng sinh’ là gì, và ngày này chỉ là một trò chơi, một trò chơi giải đố mà một số bạn thích chơi … “

Cũng có nhiều báo cáo cho rằng iMac sắp tới của Apple sẽ có ngoại hình gợi nhớ đến Pro Display XDR của công ty (tính theo cách này là kích thước 32 inch). Các mẫu iMac sắp tới cũng được cho là có viền hẹp hơn so với các mẫu hiện tại.

IMACPRO HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0903.073.939

Facebook: Chuyên Apple Macbook, iMac tại Tp Hồ Chí Minh

Zalo: 0903.073.939

>> Xem thêm các mẫu Macbook Pro tại đây !

>>Xem thêm các mẫu Macbook Air tại đây !

>> Xem thêm các mẫu iMac tại đây !

>> Xem thêm phụ kiện Mac tại đây !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.