Thông tin rò rỉ iMac 2021 được ra mắt cùng Mac Pro Mini sẽ có thiết kế như thể nào ?

1. iMac 2021 đi kèm 5 tùy chọn màu sắc

Mới đây leker nổi tiếng Jon Prosser đã chia sẻ, Apple đang phát triển một chiếc iMac được thiết kế lại và dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm 2021.

Ngoài thiết kế mới, nguồn tin này còn cho biết thế hệ iMac 2021 sẽ đi kèm với 5 tùy chọn màu sắc khắc nhau giúp cho người dùng hoài niệm về iMac ban đầu.

Apple đang phát triển một chiếc iMac được thiết kế lại

Jon Prosser cũng nói rằng nguyên mẫu mà Apple hiện đang thử nghiệm có các tùy chọn màu giống iPad Air 2020. Theo đó, iMac mới sẽ có ngoại hình tương tự như Pro Display XDR của Apple, nhưng sẽ sử dụng một chút ngôn ngữ thiết kế của iPad Air ở phía trước.

2. Phiên bản Mac Pro mini

Bên cạnh dòng sản phẩm iMac 2021 – Jon Prosser cũng chia sẻ một bức ảnh về phiên bản Mac Pro nhỏ hơn trong video mới nhất của mình.

Năm ngoái, một rò rỉ đã chia sẻ rằng Apple sẽ phát triển chip Apple M2 để độc quyền cho Mac Pro và iMac 2021. Theo Jon Prosser thì Mac Pro mini mới sẽ là một phiên bản nhỏ hơn của chiếc Mac Pro hiện tại.

Mac Pro mini mới sẽ là một phiên bản nhỏ hơn của chiếc Mac Pro

Hiện tại, Apple vẫn chưa quyết định tên sản phẩm này là gì nhưng nhiều khả năng nó sẽ được gọi là “Mac Pro mini” hoặc “Mac mini Pro”.

Jon Prosser cũng cho biết thiết kế của Mac Pro mini mới sẽ giống với Power Mac G4 Cube cũ hơn và trông giống như “bốn chiếc Mac mini xếp chồng lên nhau”.

IMACPRO HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0903.073.939

Facebook: Chuyên Apple Macbook, iMac tại Tp Hồ Chí Minh

Zalo: 0903.073.939

>> Xem thêm các mẫu Macbook Pro tại đây !

>>Xem thêm các mẫu Macbook Air tại đây !

>> Xem thêm các mẫu iMac tại đây !

>> Xem thêm phụ kiện Mac tại đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.