Hyundai tuyên bố hợp tác với Apple Car

Theo báo cáo của Bloomberg “Apple sẽ mất ít nhất nửa thập kỷ để ra mắt một chiếc xe điện tự hành vì công việc phát triển vẫn đang ở giai đoạn đầu”.

apple car

Đây là theo những người có kiến ​​thức về vấn đề này, chứ không phải là Hyundai …

Mặt khác, công ty ô tô Hàn Quốc Hyundai tiết lộ rằng họ đã đàm phán với Apple liên quan đến việc hợp tác với Apple để sản xuất ô tô điện. Hyundai đã xác nhận một cách đáng ngạc nhiên về các cuộc đàm phán với Apple với CNBC.

Chery Kang của CNBC chỉ ra rằng một đại diện từ Hyundai đã tiết lộ rằng Apple đang thảo luận với một số nhà sản xuất xe hơi toàn cầu, bao gồm cả Hyundai Motor. Vì các cuộc thảo luận đang ở giai đoạn đầu nên chưa có gì được quyết định, theo báo cáo của CNBS.

Hyundai đã đưa ra một tuyên bố nói rằng “Apple và Hyundai đang thảo luận nhưng họ đang ở giai đoạn đầu và chưa có gì được quyết định.” Tuyên bố này sau đó đã được sửa đổi, đầu tiên nói rằng họ đang nói chuyện với một số công ty về việc hợp tác với ô tô điện bao gồm cả Apple. Một phiên bản sau đó đã loại bỏ đề cập đến Apple khỏi tuyên bố.

Giá cổ phiếu của Hyundai đã tăng 19% so với thông tin ban đầu.

Quay trở lại báo cáo của Bloomberg , xuất hiện trước khi Hyundai tuyên bố, báo cáo khẳng định chiếc xe của Apple hiện chưa đến giai đoạn sản xuất.

Bloomberg tiết lộ rằng có một nhóm người tại Apple (bao gồm nhiều cựu nhân viên Tesla) đang làm việc trên “hệ thống truyền động, thiết kế nội thất xe và bên ngoài xe”, thay vì chỉ hệ thống tự lái cơ bản.

IMACPRO HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0903.073.939

Facebook: Chuyên Apple Macbook, iMac tại Tp Hồ Chí Minh

Zalo: 0903.073.939

>> Xem thêm các mẫu Macbook Pro tại đây !

>>Xem thêm các mẫu Macbook Air tại đây !

>> Xem thêm các mẫu iMac tại đây !

>> Xem thêm phụ kiện Mac tại đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.