Hades – điều khiển con trai thần chết

Hades là một game chặt chém mang yếu tố sử thi, trong đó người chơi điều khiển con trai của Hades, và chiến đấu trong thế giới ngầm để giành lấy tự do

Bạn nhập vai vào người con trai bất tử của Hades, vị thần cai quản Âm phủ là Zagreus trong hành trình thoát khỏi Âm phủ cũng như trách nhiệm của anh phải gánh vác khi sinh ra ở nơi đây và sự cai quản của cha anh là Hades, để lên Địa đàng với những vị thần khác công nhận anh xứng vai với họ và đồng thời để tìm kiếm người mẹ của anh là Persephone, nữ vương của Âm phủ đã rời bỏ Hades. Tuy nhiên, hành trình của anh không hề đơn giản như thể chỉ cần xin phép cha anh là được, bởi quy luật bất di bất dịch của nơi đây không ai được phép rời khỏi Âm phủ và không ai từng rời khỏi nơi đây trừ những người được đích thân Hades cho phép.

Về đồ họa trong game thì hết sức bắt mắt: Hầu hết toàn bộ chi tiết trong game đều được vẽ bằng tay với sự chú trọng tỉ mỉ đến từng họa tiết để mọi bản đồ, nhân vật, kẻ thù hay vật phẩm xuất hiện trên hành trình của bạn đều rất đẹp và chi tiết. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay về trải nghiệm thử xem sao nhỉ.

Cách cài đặt: Giải nén, chép vào Application và chạy file (không đổi tên) – Đã test chạy trên cả Catalina.

Hades.v1.3601

www.fshare.vn/file/927M7S7CTTE7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.