Bloomberg: Ba máy Mac mới với Apple Silicon sẽ ra mắt vào tuần tới

Chỉ còn một tuần nữa là Apple ra mắt những chiếc Mac đầu tiên với bộ vi xử lý riêng, Bloomberg cho biết tất cả các mẫu MacBook sẽ được nâng cấp

Ngày 10 Tháng 11, Apple sẽ tổ chức sự kiện ảo thứ ba năm 2020 với các sản phẩm mới hiện nay, và lần này một thế hệ mới của máy Mac với bộ xử lý sản xuất trong nước của Apple.

Mark Gurman và Debby Wu của Bloomberg đang báo cáo rằng các nhà cung cấp của Apple đang bắt đầu sản xuất không dưới ba mẫu điện thoại mới với Apple Silicon .

Đây là những MacBook Air , 13inch MacBook Pro và 16inch MacBook Pro . Điều thứ hai có thể hơi ngạc nhiên vì đây là mô hình mạnh nhất và ngoài bộ vi xử lý Intel, dựa trên đồ họa mạnh mẽ của AMD.

Theo Bloomberg, bộ vi xử lý trong cả ba mẫu sẽ dựa trên công nghệ tương tự như bộ vi xử lý A14 trong iPhone 12 và iPad Air .

Bloomberg gần như chắc chắn rằng hai mô hình nhỏ hơn sẽ được trưng bày tại sự kiện này, trong khi phiên bản 16in thì không chắc chắn hơn. Mô hình lớn hơn có thể không đạt được tiến độ sản xuất nhiều như hai mô hình còn lại và có thể Apple không muốn tung ra một sản phẩm quá lâu trước khi nó có thể được bán.

Các tin đồn trước đây đã nói về một chiếc MacBook Pro 14 inch mới , nhưng lần này không phải là về một thiết kế mới. MacBook Pro được thiết kế lại mới không được mong đợi cho đến năm sau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.