Apple vô tình ‘công bố’ MacBook Pro mới

Tài liệu Boot Camp đề cập đến máy tính xách tay 16 inch chưa được phát hành – có lẽ là máy cuối cùng chạy bộ xử lý Intel

Đánh giá macbook pro 15 inch 2019 2

Có nhiều dấu hiệu cho thấy Apple đang có kế hoạch tổ chức sự kiện tiếp theo vào tháng 11, lần này tập trung vào các máy Mac mới. Và chúng tôi vừa có một manh mối đáng ngạc nhiên về loại máy Mac mà công ty hiện đang phát triển.

Theo những gì chúng ta chỉ có thể giả định là lỗi đánh máy hoặc vô tình bị rò rỉ – và bằng chứng chống lại lỗi đánh máy – Apple đã phát hành bản cập nhật Boot Camp đề cập đến mẫu MacBook Pro chưa được phát hành hoặc công bố chính thức.

Theo báo cáo của MacRumors , tài liệu cho phiên bản 6.1.13 của Boot Camp cho biết bản cập nhật “khắc phục sự cố ổn định có thể xảy ra khi CPU tải nặng trên MacBook Pro 16 inch (2019 và 2020) và MacBook Pro 13 inch (2020)”. Vấn đề duy nhất là Apple vẫn chưa phát hành Pro 16 inch vào năm 2020.

Vì mẫu MacBook Pro mới rõ ràng hỗ trợ Boot Camp, nên có vẻ như chắc chắn rằng nó sẽ được trang bị bộ xử lý Intel. Theo logic, máy Mac đầu tiên có bộ vi xử lý dựa trên ARM của Apple sẽ là một mẫu nhỏ hơn 12, 13 hoặc 14 inch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.