Thông tin đáng tin cậy đã được lan truyền trong một thời gian rằng một bản nâng cấp của Apple TV đang được phát triển.

Tin tức mới nhất là những thay đổi trong bản cập nhật phần mềm mới nhất của thiết bị – bản beta mới nhất của tvOS 14.5 – cho biết rằng bạn sẽ thấy một điều khiển từ xa mới. Tất cả các tham chiếu đến Siri Remote trong mã đã được thay thế bằng cụm từ “Apple TV Remote”, báo cáo của MacRumors .

Điều này phù hợp với thông tin trước đó. Bloomberg đã dự đoán rằng Apple TV sẽ có một tính năng mới giúp tìm thấy điều khiển từ xa dễ dàng hơn khi bị thất lạc – một biến thể của Find My iPhone, nói cách khác, nhưng để sử dụng trong nhà.

iMacPro cũng mong đợi Apple TV sẽ có được bộ điều khiển chơi game của riêng mình trong bản cập nhật sắp tới, một điều gì đó sẽ làm tăng sự quan tâm đến dịch vụ chơi game Apple Arcade .

Ngoài những thay đổi này đối với các sản phẩm ngoại vi, bạn sẽ thấy một bộ xử lý mạnh hơn giúp bạn có thể chơi các trò chơi đòi hỏi nhiều hơn so với các trò chơi hiện được cung cấp. Ngoài ra, dung lượng lưu trữ tối đa sẽ được nhân đôi lên 128GB, giúp bạn có thể chứa được nhiều ứng dụng và trò chơi hơn trên thiết bị.

Mô hình hiện tại của Apple TV đã được ra mắt vào tháng 9 năm 2017, vì vậy nó bắt đầu cảm thấy khá lỗi thời cho đến nay. iMacPro mong đợi – hoặc có thể hy vọng – được nghe về một mô hình mới tại sự kiện báo chí được mong đợi vào tháng 4 của Apple .

Nắm bắt những tin đồn mới nhất trong trung tâm Apple TV mới của iMacPro. Và xem giá thấp nhất của các mẫu điện thoại hiện tại trong hướng dẫn của iMacPro để nhận các ưu đãi tốt nhất của Apple TV .