Apple sẽ ra mắt gì vào ngày 8 tháng 12?

Đánh giá macbook pro 16 inch 2019 17

Ba sự kiện trong nhiều tháng đã chứng kiến ​​việc công bố một loạt các sản phẩm mới, và nếu đây là bất kỳ công ty nào khác, apple sẽ nói về sự mệt mỏi cường điệu. Nhưng những rò rỉ mới nhất cho thấy Apple vẫn chưa hoàn thành .

Tuần trước, MacRumors đã nắm được một bản ghi nhớ nội bộ của Apple cảnh báo các đối tác bán lẻ rằng những thay đổi đối với AppleCare sẽ được công bố vào khoảng 5:30 sáng theo Giờ Thái Bình Dương vào thứ Ba ngày 8 tháng 12, bao gồm các SKU sản phẩm mới, mô tả và giá sản phẩm mới hoặc cập nhật. Theo dự đoán của leaker L0vetodream rằng Apple đã lên kế hoạch cho một “bất ngờ Giáng sinh” , điều đó có thể có nghĩa là apple đang nhận được một số phần cứng mới – nhưng điều gì?

Apple sẽ công bố sản phẩm nào?

Chúng tôi cho rằng Apple sẽ công bố các tùy chọn bộ xử lý (Intel) mới cho MacBook Pro 16 inch và AirTags .

Đây là những gì chúng ta đã có cho đến nay :

Những khoảng trống rõ ràng là AirTags, bất kỳ loại AirPods mới nào (rõ ràng nhất là AirPods Studio ) và iMac mới . Nhưng có những lý do để nghi ngờ gần như tất cả những điều này.

Gần đây, tôi đã lập luận một cách thất vọng rằng chúng tôi sẽ không nhận được AirPods Studio trước Giáng sinh , điều đó có thể có nghĩa là sắp có một chiếc bánh khiêm tốn. Tuy nhiên, thành thật mà nói, vẫn còn rất ít lý do để nghĩ khác – và iMac mới cũng tiếp tục được dự đoán là sẽ ra mắt vào mùa xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.