Apple sắp tung ra một mẫu MacBook Pro 14 inch đầu tiên trong lịch sử

Chiếc MacBook này được cho là sẽ có kích thước ngang bằng với MacBook Pro 13-inch, nhưng viền màn hình mỏng hơn.

Bạn không nghe nhầm đâu – sẽ có một chiếc MacBook Pro mới với màn hình 14.1-inch ra mắt trong thời gian tới.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo – người thường xuyên đưa ra những dự báo khá chính xác về Apple – hôm nay đã nói rằng Apple sẽ ra mắt 6 sản phẩm mới sử dụng màn hình mini-LED trong năm 2020 và 2021. Trong số 6 sản phẩm này, có một số đã được dự báo từ trước, bao gồm chiếc iPad Pro 12.9-inch, iMac Pro 27-inch, MacBook Pro 16-inch, và iPad 10.2-inch.

Kuo còn nhắc đến chiếc iPad Mini 7.9-inch – một điều khá ngạc nhiên, nhưng cũng rất thú vị xét việc khá nhiều người yêu thích chiếc tablet nhỏ gọn này.

Apple sắp tung ra một mẫu MacBook Pro 14 inch đầu tiên trong lịch sử - Ảnh 1.

Vậy còn chiếc MacBook Pro 14.1-inch thì sao?

Đây là lần đầu tiên chúng ta nghe về việc Apple thay đổi kích cỡ màn hình của chiếc MacBook Pro cỡ nhỏ. Nhiều khả năng, MacBook Pro 14.1-inch sẽ có kích cỡ tương đồng với MacBook Pro 13-inch trước đây, nhưng viền màn hình sẽ nhỏ hơn, từ đó cho kích thước màn hình lớn hơn. Kích thước của mẫu 13-inch hiện tại đã khá nhỏ gọn và tiện lợi, do đó chẳng có lý do gì Apple lại thay đổi quá nhiều thiết kế của nó.

Bên cạnh đó, Apple cũng sẽ loại bỏ bàn phím lẫy bướm tai tiếng và trang bị cho MacBook Pro 14.1-inch bàn phím cắt kéo truyền thống, giống như những gì họ đã thực hiện trên mẫu 16-inch.

Khi nào các sản phẩm nói trên sẽ ra mắt?

Kuo đã đưa ra một số dự báo liên quan vấn đề này. Đầu tiên, nhà phân tích này khẳng định loạt sản phẩm trên không bị ảnh hưởng bởi virus Corona COVID-19. Kuo tin rằng iMac Pro 27-inch và iPad Pro 12.9-inch mới sẽ ra mắt trong Quý IV/2020. Như vậy là thời điểm ra mắt của chúng trễ hơn so với những tin đồn trước đây, rằng iPad sẽ được công bố tại sự kiện tháng 3 sắp tới của Apple.

Sản phẩm duy nhất có ngày ra mắt khá bí ẩn là iPad Mini 7.9-inch, có thể là trong…năm 2020. Còn đối với MacBook Pro 14.1-inch và các sản phẩm khác trong danh sách, chúng ta sẽ phải chờ thêm thông tin mới biết chắc chắn được.

Tham khảo: TheNextWeb

nguồn copy: https://kenh14.vn/apple-sap-tung-ra-mot-mau-macbook-pro-14-inch-dau-tien-trong-lich-su-20200306223854601.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.